CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN BỘ CÔNG NGHỆ ARIGATOU

ARIGATOU TECHNOLOGY PROGRESS JOINT STOCK COMPANY (ARIGATOU .,JSC)

5500
Foreign Followers
10
Certified Teachers
240
Students Enrolled
15
Complete Courses

´“Lòng biết ơn có thể biến tất cả ngày thường thành lễ tạ ơn, làm các công việc thường ngày thành niêm vui và thay đổi cơ hội bình thường thành phước lành”.

William Arthur Ward

GIỚI THIỆU

Arigatou, tên gọi thể hiện lòng biết ơn và khát vọng mang lại hạnh phúc cho mỗi khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội….được thành lập, quản trị và điều hành bởi những chuyên gia nhiệt huyết trong lĩnh vực: Công nghệ thông tin, giáo dục định hướng nghề nghiệp và tư vấn việc làm chất lượng cao quốc tế.

Arigatou là một ứng dụng số với nhiều giải pháp tối ưu và trải nghiệm vượt trội, định hướng chiến lược trở thành cẩm nang số với đầy đủ các thông tin hữu ích, công cụ bồi dưỡng nghiệp vụ, kiến thức chuyên ngành…. cho các ứng viên và lao động Việt Nam tại thị trường quốc tế và các doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam.

Slogan “Kiến tạo nụ cười” với một ý nghĩa xuyên suốt vì hạnh phúc và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi miệt mài lao động với mong ước mang lại những nụ cười – giá trị đích thực của cuộc sống cho mỗi khách hàng và luôn biết ơn từng cá nhân, đối tác đã cùng chúng tôi tạo nên giá trị đó.

SỰ KHÁC BIỆT

Bằng các giải pháp công nghệ chọn lọc, Arigatou kết nối trực tiếp ứng viên với các công ty, nhà máy trên thị trường quốc tế. Qua đó dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa được công việc phù hợp, đồng thời giá trị được gia tăng và chất lượng từng lao động không ngừng được cải thiện.

Với hệ thống dữ liệu về nguồn nhân lực trong nước phong phú, Arigatou hỗ trợ và cung cấp cho các doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam những thông tin cần thiết giúp công tác tuyển dụng lao động được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Arigatou cung cấp đầy đủ thông tin có ích về đơn hàng, thủ tục pháp lý, pháp luật và văn hóa nước sở tại… hỗ trợ các ứng viên tự học tập để trang bị cho mình những kiến thức kỹ năng cần thiết đồng thời sẵn sàng trực tiếp tư vấn cho mỗi ứng viên mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng các ứng viên trên suốt chặng đường học tập và làm việc đồng thời chọn lựa những giải pháp tốt nhất giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình đó.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Tinh: Arigatou kết hợp những con người tinh hoa, lựa chọn những công nghệ tinh hoa, sàng lọc những sản phẩm tinh hoa chung tay xây dựng một xã hội  tiến bộ.

* Tín: Arigatou đặt chữ Tín lên hàng đầu, xây dựng và gìn giữ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình coi đó như giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt; luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghiên cứu phát triển hệ thống, đổi mới và nâng cao năng lực phục vụ nhằm thực thiện tốt nhất các cam kết đưa ra.

* Trọng: Arigatou luôn trân trọng, biết ơn đối tác, khách hàng đã hợp tác và chia sẻ cho một Arigatou ngày thêm phát triển;

* Tình: Arigatou kiến thiết một tập thể đoàn kết, sáng tạo và kỷ luật; xây dựng văn hóa gắn với chữ Tâm trong sáng; thượng tôn pháp luật; đề cao đạo đức xã hội và nghề nghiệp, lấy sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng là động lực phát triển.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Arigatou định hướng phát triển thành công ty với nền tảng số hàng đầu trong lĩnh vực việc làm chất lượng cao trên thị trường quốc tế. Đồng thời định hướng trở thành cẩm nang số  cho các ứng viên có nhu cầu làm việc tại thị trường quốc tế hoặc tại các doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam.

Mang lại nụ cười, hạnh phúc cho từng khách hàng và đối tác; Hỗ trợ đào tạo, trợ giúp kỹ năng… từng bước nâng cao giá trị và chất lượng cho lao động Việt Nam trên thị trường quốc tế và trong các đơn vị quốc tế tại Việt Nam. Đồng thời tích cực hợp tác và chia sẻ với các đơn vị trong cùng lĩnh vực thực hiện chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

ĐỘI NGỮ TIÊU BIỂU & PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

Cam kết mang lại nhiều giá trị hơn nữa đến cộng đồng

Ảnh chụp Màn hình 2022-10-21 lúc 09.14.33

Phạm Thị Kim Quý

2

Đàm Thị Hải Yến

b7924e948551680f3140

Phạm Văn Đại

Ảnh chụp Màn hình 2022-10-21 lúc 09.09.12

Đỗ Xuân Tú

Thông tin liên hệ

Chào mừng quý khách đã ghé thăm Website của Arigatou.

Email

infor@arigatoru.com.vn

Hotline

(084) 962.342.446

Văn phòng

Tầng 3, toà nhà CT2 BAN CƠ YẾU CHÍNH PHỦ, Số 43 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Gửi thư liên hệ

Nhập nội dung để gửi thư liên hệ hợp tác với Arigatou.,JSC

    Call Now Button