Chấp Thuận Điều Khoản & Điều Kiện

Vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản & Điều Kiện này trước khi truy cập sử dụng các sản phẩm và dịch vụ thông qua ứng dụng trên điện thoại và trang web (sau đây gọi tắt là “nền tảng Arigatou.com.vn”) của Công ty Cổ phần Tiến Bộ Công Nghệ Arigatou (sau đây gọi là “Công ty”). Bằng việc truy cập và sử dụng các nền tảng phần mềm của công ty, bạn (sau đây có thể được gọi là “bạn” hoặc “Khách hàng”) chấp thuận Điều Khoản & Điều Kiện này và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định về sử dụng sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng Arigatou.com.vn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bản thỏa thuận này, vui lòng liên hệ qua hòm thư: arigatou.jsc@gmail.com để nhận được giải đáp.

Dịch vụ trên nền tảng Arigatou.com.vn

Nền tảng Arigatou.com.vn là một ứng dụng kết nối Người lao động muốn tìm việc làm ở trong nước hoặc quốc tế trên mạng Internet được thiết kế cho phép những người sử dụng kết nối, đăng thông báo tuyển dụng và/hoặc xem các công việc do những người sử dụng khác đăng lên, hoặc tương tác với những người sử dụng khác, tham gia các cộng đồng chia sẻ kiến thức, kỹ năng bổ trợ.

Nền tảng Arigatou.com.vn do Công ty Cổ phần Tiến Bộ Công Nghệ Arigatou nghiên cứu và phát triển, thuộc sở hữu của công ty.

Nền tảng Arigatou.com.vn chứa và có thể chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác (gọi chung là “nội dung”) được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người sử dụng có thể truy nhập tới được, gồm các thư mục, cơ sở dữ liệu và các vùng trên các sản phẩm thuộc nền tảng Arigatou.com.vn mà người sử dụng có thể thay đổi được, chẳng hạn như đăng tin tuyển dụng, tải lên các tệp đa phương tiện, đăng ký các hồ sơ người sử dụng, kết nối và tham gia các cộng đồng, tương tác giữa người dùng với người dùng, người dùng với hệ thống, hệ thống với người dùng.

Để có thể sử dụng đầy đủ tiện ích dịch vụ trên nền tảng Arigatou.com.vn, bạn cần phải đăng ký tạo một tài khoản trên nền tảng Arigatou.com.vn với một số thông tin cá nhân nhất định bao gồm mà không giới hạn bởi địa chỉ email và số điện thoại để phục vụ cho việc liên lạc giao tiếp giữa bạn và công ty, cũng như những người sử dụng khác sau này. Bằng việc đăng ký này, bạn đồng ý nhận các Tin nhắn, Thư thông báo, các thư điện tử hoặc các hình thức truyền thông khác về các sản phẩm và dịch vụ của nền tảng Arigatou.com.vn. Bất cứ khi nào bạn không mong muốn nhận các thư điện tử này nữa, thì bạn hãy thông báo cho công ty bằng cách gửi thư về hòm thư: Arigatou.jsc@gmail.com, các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo quản và xử lý một cách bảo mật theo Chính Sách Bảo Mật của nền tảng Arigatou.com.vn.

Bạn có thể đặt mua sử dụng các dịch vụ hoặc sản phẩm với các mức giá niêm yết có sẵn trên nền tảng Arigatou.com.vn và việc đặt mua này của bạn sẽ tùy thuộc vào chấp thuận một phần hoặc toàn bộ điều kiện đặt hàng này trên nền tảng Arigatou.com.vn. Việc chấp thuận này của nền tảng Arigatou.com.vn chỉ có hiệu lực ràng buộc khi bạn đã thanh toán hoặc các thông tin về thanh toán của bạn đã được xác nhận.

Công ty bảo lưu quyền thay đổi các dịch vụ, sản phẩm, biểu giá và phương thức tính giá và các thay đổi khác của nền tảng Arigatou.com.vn từng thời gian mà không phải thông báo trước cho người sử dụng nếu thấy phù hợp.

Công ty bảo lưu quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, tổ chức, mà theo quy định của pháp luật hoặc theo toàn quyền đánh giá của Công ty:

 1. Có hoạt động kinh doanh cùng lĩnh vực, ngành nghề với Công ty, bao gồm nhưng không giới hạn, các hoạt động kinh doanh dịch vụ việc làm thông qua website, ứng dụng thương mại điện tử bán hàng và/hoặc website, ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử (sàn giao dịch thương mại điện tử); và/hoặc
 2. Vận hành, quản lý website, ứng dụng liên quan đến tuyển dụng, dịch vụ việc làm tương tự nền tảng website, ứng dụng của Công ty nhằm mục đích kinh doanh, thu lợi nhuận; và/hoặc
 3. Khai thác, sử dụng các thông tin được cung cấp bởi dịch vụ của Công ty không nhằm phục vụ cho mục đích tuyển dụng cho chính cá nhân, tổ chức đó; và/hoặc
 4. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mang tính chất cạnh tranh với các dịch vụ hiện có trên nền tảng Arigatou.com.vn.
 5. Trường hợp, Công ty đã cung cấp dịch vụ cho bạn và/hoặc công ty bạn nhưng sau đó phát hiện ra bạn và/hoặc công ty bạn thuộc một trong các đối tượng mà Công ty từ chối cung cấp dịch vụ nêu trên, thì tùy theo quyết định của Công ty sẽ tiến hành:
  • Chấm dứt cung cấp dịch vụ và thông báo cho Khách hàng
  • Gỡ bỏ toàn bộ tin đăng tuyển (nếu có)
  • Gỡ bỏ, vô hiệu hóa tài khoản sử dụng trên nền tảng Arigatou.com.vn nếu xét thấy cần thiết
  • Hoàn trả lại khoản tiền mà bạn đã thanh toán (nếu có) tương ứng với khối lượng dịch vụ mà Công ty chưa cung cấp và/hoặc bạn chưa kích hoạt sử dụng.

Dịch Vụ Đặt Mua Và Thanh Toán

 1. Bạn có thể mua một hoặc nhiều dịch vụ có sẵn trong Danh sách Dịch vụ của nền tảng Arigatou.com.vn thông qua Đơn đặt hàng và/hoặc Hợp đồng Dịch vụ.
  Nếu dịch vụ Khách hàng mua là Dịch vụ Đăng tuyển nổi bật hoặc Đăng tuyển gấp:
 2. Dịch vụ của nền tảng Arigatou.com.vn là dịch vụ trả trước hoặc trả sau bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ tín dụng. Thông tin thanh toán sẽ nằm trong Đơn đặt hàng hoặc Hợp đồng dịch vụ. Phí Dịch vụ phải được thanh toán chậm nhất vào Ngày thanh toán quy định trên Đơn đặt hàng/Hợp đồng dịch vụ. Các Dịch vụ đặt mua sẽ được triển khai trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày Khách hàng thanh toán Phí Dịch vụ đúng giá trị và đúng tiến độ. Nếu quá Ngày thanh toán mà Khách hàng vẫn chưa thực hiện thanh toán Phí Dịch vụ, thì Công ty có quyền tạm ngưng cung cấp dịch vụ cho đến khi việc thanh toán được thực hiện đầy đủ.
 3. Công ty sẽ xuất Hóa đơn Thuế GTGT theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành ngay khi Khách hàng yêu cầu. Khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin xuất Hóa đơn Thuế GTGT.

Điều Khoản Về Sử Dụng Dịch Vụ

 1. Sau khi bạn đã thanh toán Phí Dịch vụ và/hoặc kích hoạt các Dịch vụ đã đặt mua, chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ yêu cầu tạm ngừng hoặc hủy bỏ các Dịch vụ đã đặt mua, hoặc hoàn Phí Dịch vụ, hoặc thay đổi dịch vụ.
 2. Bạn sẽ tự tạo một tài khoản với mật khẩu để sử dụng các tiện ích và dịch vụ trên nền tảng Arigatou.com.vn.
 3. Bạn được quyền đăng tải nội dung thông tin đăng tuyển của mình và/hoặc đường dẫn trên nền tảng Arigatou.com.vn đến nội dung thông tin tuyển dụng tại trang web của mình và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và hợp pháp của các nội dung này.
 4. Bạn phải kích hoạt Dịch vụ đã mua trong thời hạn sử dụng. Khi hết thời hạn sử dụng, bất kỳ Dịch vụ đã mua nhưng chưa được kích hoạt sẽ không còn giá trị sử dụng.
 5. Trường hợp do lỗi cố ý của chúng tôi mà sau 7 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày bạn có thông báo nhắc nhở bằng văn bản về vi phạm mà chúng tôi vẫn chưa tiến hành khắc phục sai phạm này, chúng tôi sẽ hoàn trả cho bạn Phí Dịch vụ tương ứng với Dịch vụ chưa sử dụng theo Đơn đặt hàng/Hợp đồng Dịch vụ mà chúng tôi không cung cấp theo đúng thỏa thuận giữa hai bên.

Quyền Và Trách Nhiệm Chung Của Người Sử Dụng

Truy cập nền tảng Arigatou.com.vn, bạn có trách nhiệm tự cung cấp tất cả phần cứng, phần mềm, số điện thoại hoặc các thiết bị liên lạc khác và/hoặc dịch vụ kết nối Internet để truy cập, đồng thời có trách nhiệm trả mọi khoản phí truy cập Internet, phí điện thoại hoặc các khoản phí khác phát sinh trong quá trình kết nối Internet và truy cập nền tảng Arigatou.com.vn.

Cung cấp thông tin. Thông tin hồ sơ, thông tin tuyển dụng bạn cung cấp phải đảm bảo tính chính xác, hoàn thiện đầy đủ để đảm bảo quyền lợi cũng như giá trị tối đa mà kênh đem lại. Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn với thông tin mình cung cấp trước các quy định trong Thỏa thuận sử dụng này.

Đạo đức người sử dụng:Khi truy cập và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của nền tảng Arigatou.com.vn, bạn nhận thức đầy đủ các điều cấm sau:

 1. Chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phá hoại khối đoàn kết toàn dân, tuyên truyền, xuyên tạc, kích động hoặc cung cấp thông chống phá Nhà nước Việt Nam;
 2. Kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước, kích động dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc;
 3. Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định;
 4. Xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của công dân;
 5. Quảng cáo, tuyên truyền hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm đã được pháp luật quy định;
 6. Đề cập đến các vấn đề chính trị và tôn giáo;
 7. Sử dụng các từ ngữ vô văn hóa vi phạm truyền thống đạo đức của Việt Nam;
 8. Hạn chế hoặc ngăn cản người sử dụng khác sử dụng và hưởng các tính năng tương tác;
 9. Gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, đe doạ, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đứng đắn nào, bao gồm nhưng không hạn chế việc truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm pháp luật địa phương, liên bang, quốc gia hoặc quốc tế;
 10. Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp;
 11. Gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác;
 12. Thay đổi, làm hư hại hoặc xóa nội dung bất kỳ hoặc các phương tiện khác mà không phải là nội dung thuộc sở hữu của bạn, hoặc gây trở ngại cho những người khác truy cập đến Marjobs.vn;
 13. Phá vỡ luồng thông tin bình thường trong một vùng tương tác;
 14. Tuyên bố có liên hệ với hay phát ngôn cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào khác mà bạn không được uỷ quyền tuyên bố mối liên hệ đó;
 15. Thực hiện tấn công mạng, khủng bố mạng, gián điệp mạng, tội phạm mạng; gây sự cố, tấn công, xâm nhập, chiếm quyền điều khiển, làm sai lệch, gián đoạn, ngưng trệ, tê liệt hoặc phá hoại hệ thống thông tin;
 16. Sử dụng Marjobs.vn cho những mục đích phi pháp, bao gồm nhưng không giới hạn hành vi vi phạm một quy tắc, chính sách hay hướng dẫn sử dụng nào của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho bạn hay các dịch vụ trực tuyến.

Hoạt động không đúng mục đích. Bất kỳ hành vi lạm dụng và/hoặc sử dụng nền tảng Arigatou.com.vn sai lệch khỏi mục đích kết nối, tuyển dụng, quản lý việc làm, tìm kiếm cơ hội việc làm, chia sẻ ý kiến trong cộng đồng, theo toàn quyền đánh giá bởi Công ty, sẽ có thể được xem là vi phạm và sẽ bị áp dụng các xử lý vi phạm theo quy định tại Điều Khoản và Điều Kiện này.

Quấy rầy người dùng khác.Công ty mong muốn tạo môi trường tự do và lành mạnh cho hoạt động kết nối, tuyển dụng và tìm kiếm việc làm của tất cả người dùng. Khi sử dụng nền tảng Arigatou.com.vn, bạn cần cân nhắc cẩn thận các nội dung do mình đưa lên vùng tương tác và các phản hồi đối với người dùng khác.

Nếu Công ty nhận được phản ánh về bất kỳ hành vi quấy rầy nào (bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi đe dọa, đưa ra các nội dung trống rỗng hoặc chuỗi ký tự/từ ngẫu nhiên không có nghĩa và/hoặc không liên quan đến các nội dung tương tác hợp lý, gửi thư rác, sử dụng các hình thức lừa dối nhằm lôi kéo sự chú ý hoặc nhằm mục đích tiếp thị thương mại) làm ảnh hưởng đến việc sử dụng dịch vụ, cản trở khả năng tiếp cận thông tin, đem lại sự không thoải mái cho người dùng khác, Công ty, ngay lập tức, có quyền tạm dừng cung cấp dịch vụ mà không cần thông báo và/hoặc hoàn lại tiền đối với người dùng bị báo cáo sai phạm để điều tra và xử lý theo quy định tại Điều Khoản và Điều Kiện này.

Quyền Và Trách Nhiệm Của Nhà tuyển dụng

 1. Đối với Nhà tuyển dụng Cung cấp thông tin đúng và đủ theo yêu cầu của nền tảng Arigatou.com.vn.
  Cam kết các thông tin trong tin tuyển dụng bao gồm mô tả việc làm, yêu cầu ứng viên và quyền lợi phải chính xác, tin tuyển dụng do chính công ty tuyển dụng hoặc được Cấp phép/ủy quyền tuyển dụng.Tất cả các thông tin về việc làm phải được cập nhật đầy đủ theo yêu cầu mới được phê duyệt hiển thị trên nền tảng Arigatou.com.vn, Nhà tuyển dụng chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin đăng tuyển đã cung cấp phải thỏa mãn Thỏa thuận sử dụng này.
  Đối với nhóm Việc làm trong nước (hay còn gọi là Việc làm khi về nước), đơn vị/cá nhân tuyển dụng cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào từ Người tìm việc. Đối với nhóm Việc làm quốc tế (Việc làm đa quốc gia), đơn vị/cá nhân tuyển dụng cung cấp đầy đủ và rõ ràng các thông tin về khoảng chi phí dự kiến chính xác để Người tìm việc làm căn cứ tham khảo và lựa chọn.

Các Vùng Tương Tác

Bạn thừa nhận, nền tảng Arigatou.com.vn có thể chứa các vùng tương tác khác nhau, bao gồm nhưng không hạn chế với các công việc. Những vùng tương tác này cho phép phản hồi đến Công ty và tương tác thời gian thực giữa những người sử dụng. Bạn cũng hiểu rằng, nền tảng Arigatou.com.vn không kiểm soát các thông báo, thông tin hoặc các tệp được phân phối tới các vùng tương tác như vậy. Có thể cho bạn và những người sử dụng khác khả năng tạo và quản lý một vùng tương tác. Tuy nhiên, nền tảng Arigatou.com.vn, Công ty, hoặc các chi nhánh, cũng như các giám đốc, nhân viên, những người làm thuê và các đại lý tương ứng không chịu trách nhiệm về nội dung trong vùng tương tác bất kỳ của Người sử dụng.

Việc sử dụng và/hoặc quản lý một vùng tương tác của bạn sẽ bị chi phối bởi Bản thỏa thuận sử dụng này và các quy tắc bổ sung bất kỳ, hoặc bởi các thủ tục hoạt động của vùng tương tác bất kỳ do bạn hay người sử dụng khác thiết lập. Bạn công nhận rằng, nền tảng Arigatou.com.vn không thể và không có ý định sàng lọc các thông tin trước. Ngoài ra, vì nền tảng Arigatou.com.vn khuyến khích liên lạc mở và không thiên vị trong các vùng tương tác nên Arigatou.com.vn không thể xác định trước mức độ chính xác hoặc sự phù hợp đối với bản Thỏa thuận này về nội dung bất kỳ được chuyển đi trong vùng tương tác. Nền tảng Arigatou.com.vn không chịu trách nhiệm với việc sàng lọc, lập chính sách, hiệu chỉnh, duyệt hoặc giám sát nội dung bất kỳ trong một vùng tương tác.

Mặc dù vậy, bạn cũng đồng ý rằng Arigatou.com.vn có quyền giám sát mọi vùng tương tác, đôi lúc để lộ thông tin nào đó nếu cần thiết theo yêu cầu luật pháp, hoặc yêu cầu khác của chính phủ đối với hoạt động của vùng tương tác, hoặc để tự bảo vệ mình hay những người sử dụng khác. Nếu được thông báo nội dung dẫn ra không phù hợp với bản Thỏa thuận này, Arigatou.com.vn có thể thận trọng điều tra và xác định để loại bỏ, hoặc yêu cầu người sử dụng bỏ nội dung đó. Arigatou.com.vn giữ quyền cấm các hành động, truyền đạt tin tức hoặc nội dung trong phạm vi vùng tương tác, hoặc soạn thảo, từ chối gửi, hoặc loại bỏ nội dung bất kỳ, toàn thể hay từng phần mà với đặc quyền của mình, chúng tôi cho rằng (i) vi phạm các điều khoản tiêu chuẩn lúc đó của bản Thỏa thuận này hoặc chuẩn bất kỳ khác nằm trong chính sách của nền tảng Arigatou.com.vn vẫn còn hiệu lực vào lúc đó. (ii) bất lợi với các quyền của mọi người sử dụng, của Marjobs.vn hoặc các nhóm thứ ba khác, (iii) vi phạm pháp luật hiện hành hoặc (iv) những điều không hay khác.

Đây là version 1.0 được cập nhật vào ngày 08 tháng 11 năm 2021 bởi Arigatou.,JSC.

Call Now Button