Giới thiệu chương trình

Từ năm 2020 đến tháng 3/2023 đã có 1200 Em tham gia chương trình, trong đó 500 Em đã xuất cảnh tính đến T12.2022. Chương trình mang lại giá trị kép, giúp các Em có bằng Cử nhân trình độ Cao đẳng ngành Tiếng Nhật, vừa được đi thực tập sinh tại Nhật Bản 03 năm để rèn luyện và có thu nhập tích luỹ từ 600 triệu VNĐ trở lên. Được cấp chứng nhận Nghề do tổ chức quốc tế cấp. Được hỗ trợ việc làm miễn phí khi kết thúc chương trình.

Lộ trình học tập và làm việc

06 THÁNG ĐẦU

  • Đào tạo chuyên ngành theo quy định của TCGDNN
  • Đào tạo miễn phí tiếng Nhật Bản
  • Sinh hoạt theo mô hình Quân đội

03 NĂM TIẾP THEO

  • Làm việc tại Nhật Bản theo diện TTS Kỹ năng hưởng lương cơ bản từ 28 triệu đồng/tháng
  • Tham gia học Online 03h/tuần

KẾT THÚC THỰC TẬP

  • Về nước, tiếp tục học 06 tháng hoàn thành chương trình đào tạo
  • Nhận bằng cử nhân, kỹ sư
  • Bố trí công việc phù hợp nhu cầu

*Hình thức đào tạo tích hợp theo mô hình học trực tiếp, học theo video bài giảng và học trực tuyến.

Lễ khai giảng & trao học bổng

320 bạn được trao học bổng toàn phần ngành Tiếng Nhật theo Chương trình Thực tập sinh cao đẳng trong Lễ khai giảng tháng 3/2023 tại Trung tâm Nhật ngữ EK Mai Lĩnh.

Học sinh khi tham gia chương trình đào tạo sẽ trả học phí theo quy định của Chính phủ về việc Quản lý, thu, chi học phí. Tham khảo tại địa chỉ sau: Nghị định 81/2021/NĐ-CP

Đào tạo theo hình thức học trực tuyến thông qua các Video bài giảng, tài liệu học tập của các môn trong chương trình đào tạo; Một số chương trình sẽ kết hợp đào tạo trực tiếp một số module học do yêu cầu thực hành bắt buộc tuỳ vào ngành nghề bạn đăng ký.

Hiện nay Arigatou hợp tác với các đơn vị đào tạo Cao Đẳng, Đại Học công lập thuộc các Bộ ngành (Bộ GD&ĐT, Bộ Công Thương, Bộ Lao Động). Bằng cấp sau khi tốt nghiệp tương đương với bằng chính quy.

Học sinh hoàn toàn được quyền lựa chọn Việc làm trong danh sách việc làm tại Nhật Bản của Arigatou cung cấp, việc làm thuộc các nhóm như: Điện – Điện tử; Cơ khí; Công nghiệp Ô tô; Chế biến thực phẩm; Điều dưỡng; ngành khác

Tuỳ thuộc vào Việc làm tại Nhật mà học viên lựa chọn sẽ có một mức phí trọn gói khác nhau. Phí bao gồm như đào tạo nghề, tiếng nhật, thủ tục hồ sơ, vé máy bay, khám sức khoẻ, phí visa, …

Đây là chương trình kép, học viên vừa có thể tham gia học từ xa nhận bằng Cử nhân tương đương với bằng chính quy, mặt khác có thể tham gia làm việc bên Nhật bản để có thu nhập tốt.

Sau khi phỏng vấn và được doanh nghiệp, nghiệp đoàn Nhật bản tiếp nhận. Học viên sẽ được bộ phận hồ sơ hỗ trợ một số thủ tục để bạn có thể vay vốn tại ngân hàng địa phương.

Trong suốt quá trình, từ khi tư vấn đến khi bạn tham gia làm việc đến khi kết thúc, Arigatou không thu bất kỳ một khoản phí nào từ bạn. Arigatou là đơn vị độc lập, tư vấn định hướng nghề nghiệp để bạn có lộ trình phát triển bản thân phù hợp, rõ ràng. Bên cạnh đó Arigatou đồng hành đào tạo bổ trợ kiến thức về khởi nghiệp kinh doanh, tài trợ học bổng, quà tặng khi đặt chân đến Nhật bản. Arigatou – kiến tạo nụ cười.

Chương trình tuyển sinh

Các ngành nghề đang tuyển sinh trong hệ đào tạo và làm việc  tại Nhật Bản. Xem thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình.

Call Now Button